3 lợi ích khi sủ dụng phần mềm quản lý phòng Gym Online

hongphuc0412

Thành viên mới
Joined
5 Jul 2019
Messages
16
Likes
0
Points
1
Location
Hà Nội
Website
www.lazada.vn
Với nhu cầu tập thể hình để giữ vóc dáng, tăng cường sức khỏe ở Việt Nam ngày càng phát triển. Các phòng tập gym ngày càng được mở nhiều hơn, và sự cạnh tranh cũng trở nên khốc liệt hơn nhiều. Không chỉ thiết kế phòng gym đẹp, trang bị đầy đủ các thiết bị đã đủ mà cần có thêm dịch vụ chăm sóc khách hang chuyên nghiệp. Và để làm được điều đó thì cần đến sự hỗ trợ của Phần mềm quản lý phòng Gym - TimeGYM.
TimeGYM luôn không ngừng học hỏi và phát triển phần mềm để đem lại cho các chủ phòng gum nhưng chức năng tiện ích và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Và phần mềm quản lý phòng Gym trên điện thoại là một bước tiến lớn của phần mềm TimeGYM. Bạn có thể theo dõi mọi hoạt dộng của phòng tập mình ở mọi lúc mọi nơi, xem báo cáo doanh thu, quản lý thể hội viên dễ dàng trên 1 chiếc điện thoại thông minh. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phần mềm quản lý phòng Gym - TimeGYM đem lại nhé!

1. Quản lý mọi hoạt động của phòng gym từ xa

Là một chủ phòng gym biết cách kinh doanh hiệu quả thì bạn phải luôn theo dõi, nắm bắt tình hình kinh doanh tại phòng tập cũng như quản lý nhân viên mọi lúc, mọi nơi. Nhưng bạn không thể lúc nào cũng có mặt tại phòng gym được khi mà bạn cũng cần phải đi ngoại giao và tìm cách phát triển phòng tập hơn hay dành một khoảng thời gian cho bản thân,…Và phần mềm quản lý phòng gym trên điện thoại được ra đời để giúp bạn có thể thực hiện hai điều cùng một lúc này một cách dễ dàng.

phan-mem-quan-ly-phong-gym-1.jpg

Việc tích hợp phần mềm quản lý phòng gym trên điện thoại giúp bạn có thể theo dõi, quản lý công việc kinh doanh cực kỳ thuận lợi chỉ cần có một chiếc smartphone và mạng Internet. Kể cả khi bạn không có mặt tại phòng gym, bạn cũng có thể biết tình trạng kinh doanh của phòng gym của mình ra sao, doanh thu ngày hôm đó thế nào, nhân viên có làm việc hiệu quả không. Hơn nữa, vì phần mềm được cập nhật liên tục nên bạn sẽ kịp thời phát hiện và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng nếu có sự cố phát sinh, tránh tình trạng không quản lý vé tập của hội viên,…

2. Các tính năng của ứng dụng quản lý phòng gym trên điện thoại
  • Quản lý toàn bộ doanh thu dịch vụ
  • Quản lý doanh thu bán hàng
  • Quản ký chấm công nhân viên nhanh chóng
  • Quản lý các hội viên đăng ký mới
  • Theo dõi số hội viên đến tập hàng ngày
  • Lọc nhanh hội viên thẻ tập sắp hết hạn
  • Quản lý ngày sinh nhật của khách hàng
  • Quản lý số khách nợ tiền các gói tập
3. Giao diện thân thiện, tối ưu

Phần mềm quản lý phòng gym trên điện thoại được thiết kế đẹo mắt và khoa học, thân thiện, được tối ưu hoàn toàn trên các thiết bị di động. Mọi tính năng đều được hiển thị, sắp xếp rõ ràng ứng dụng nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen. Bên cạnh đó, mọi thao tác được thực hiện trực tiếp bằng tay không cần phải qua chuột hay bàn phím. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian bán hàng.

Như vậy chỉ cần một chiếc smartphone nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng cao cấp của phần mềm bán hàng như quản lý thu chi, quản lý bán hàng, quản lý công nợ, ,.. Bạn có thể hoàn toàn thay thế các thiết bị máy móc cầu kỳ, cồng kềnh

Phần mềm quản lý phòng Gym TimeGYM – hiện đã có cả hai phiên bản trên ứng dụng Android và IOS và cài trên các thiết bị máy tính cố định. Hãy đăng ký để sử dụng phần mềm quản lý phòng gym miễn phí và cũng trải nghiệm các tính năng hữu của phần mềm nhé!
 
Top