Camera hành trình Xiaomi giá rẻ nhất thị trường?

ducson9x

Thành viên mới
Joined
13 Sep 2019
Messages
7
Likes
0
Points
1
Website
camerahanhtrinhgiare.vn
Camera hành trình xiaomi một mẫu camera đang được khách hàng đánh giá cao trên thị trường camera hành trình. Các mẫu camera hành trình xiaomi rất đa dạng với một mức giá rẻ đúng như tiêu chí của xiaomi khi đánh vao thị trường smartphone ở Việt nam. Camera hành trình xiaomi chỉ giao động mức giá trên 1 triệu đồng. So với các đối thủ khác tại thị trường thì xiaomi luôn là mẫu rẻ nhất. Vậy camera hành trình xiaomi có những đặc điểm nổi trội nào ở phân khúc camera hành trình giá rẻ đó?
Chỉ hơn một triệu đồng bạn có gì?
Thương hiệu nổi tiếng:
Hẳn rất nhiều người biết đến thương hiệu xiaomi bởi các dòng sản phẩm smartphone đang chiếm thị phần lớn tại việt Nam. Việc mua các sản phẩm từ các thương hiệu lớn luôn luôn là một sự lựa chọn thông minh. Bởi chất lượng sản phẩm đã được khẳng định bằng thương hiệu mà xiaomi đã gây dựng lên.
"Nhỏ mà có võ":
Với tính toán thông minh từ nhà sản xuất, camera hành trình xiaomi luôn được thiết kế một cách nhỏ gọn nhất không bị khuất tầm nhìn giống như một số mẫu camera hành trình khác.
Quay video sắc nét.
Hình ảnh được quay từ camera hành trình xiaomi có đặc điểm màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Chất lượng video lên đến 2K giúp bạn quan sát đến từng chi tiết lưu lại những hình ảnh đẹp trong những chuyến hành trình tuyệt vời.
Cảnh báo thông minh:
Camera hành trình xiaomi đều được trang bị tính năng cảnh báo thông minh như đi sai làn, thông báo khoảng cách an toàn...

Xem chi tiết tại đây: https://camerahanhtrinhgiare.vn/muc-san-pham/camera-hanh-trinh-xiaomi/
 
Top