Lưu ý khi chọn đèn led cho sân bóng đá

huonghn1211

Thành viên
Joined
12 Jan 2019
Messages
55
Likes
0
Points
6
Website
chieusangphilips.vn
Để xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng cho sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn ánh sáng tốt hơn so với các sân bóng khác nhằm tăng khả năng cạnh tranh kinh doanh và đáp ứng yêu cầu cho người chơi. Đối với sân bóng đá thì chất lượng bề mặt sân bóng đá ảnh hưởng tới người chơi đá bóng và doanh thu của nhà đầu tư. Vậy nên lựa chọn loại bóng đèn nào cho sân bóng đá chiếu sáng hiệu quả và tiêt kiệm điện?
Đối với sân bóng ngoài trời thường xuyên diễn ra trận đấu vào buổi tối thì ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng đảm bảo cho trận đấu diễn ra thoải mái. Đối với một sân bóng đá đạt chất lượng chiếu sáng cho toàn bộ sân đảm bảo cho trận đấu hoàn hảo và nhiều người chơi sẽ đăng ký chơi hơn. Nhằm phục vụ cho nhu cầu ccuar người chơi tốt hơn, các nhà đầu tư còn sử dụng các loại đèn chiếu sáng chất lượng cao cung cấp ánh sáng trung thực tự nhiên nhất. Đây hầu hết là các loại đèn có công suất và góc chiếu rộng đem lại ánh sáng chất lượng.
Trước đây, khi lựa chọn đèn cao áp chiếu sáng cho sân bóng thường được chọn đèn có công suất 600w, 700w, 800w khá tốn điện và ánh sáng không sắc nét. Nhưng đối với đèn pha led chỉ cần đạt công suất 200w, 300w, 400w có thể đáp ứng đầy đủ ánh sáng tương đương với đèn cao áp cũ công suất lớn.
Hiện nay có 2 dòng đèn được sử dụng chiếu sáng cho sân bóng cỏ nhân tạo nhiều nhất đó là đèn Metal Halide và đèn pha led. Nên chọn dòng đèn nào chiêu sáng sân bóng tốt nhất và loại nào tiết kiệm điện hiệu quả, hãy cùng so sánh những ưu nhược điểm và thông số kỹ thuật của 2 dòng đèn này nhé.
Có thể thấy đèn Metal Halide có thể đầu tư với mức vốn vừa phải, cần phải có nguồn điện khoẻ và sử dụng nguồn điện 3 pha để chất lượng ánh sáng có thể đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Còn đối với đèn pha led là giải pháp tối ưu về khả năng tiết kiệm điện và chiếu sáng ngoài trời cho sân thể thao, sân thi đấu. Tuy nhiên vốn đầu tư ban đầu hơi cao bởi giá thánh sản phẩm đèn pha led cao hơn so với đèn Metal Halide.
Một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng cho sân bóng đá, sân thể thao:
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn đầy đủ dành cho sân bóng thể thao
Đơn vị cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm
Không nên lựa chọn sản phẩm quá rẻ tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.
Tham khảo thêm một số mẫu đèn led cho sân bóng đá dưới đây:
giá đèn sân bóng đá
https://chieusangduhal.com/tin-tuc/den-led-san-bong-da-mini.html
đèn pha led duhal
 
Top