Lưu ý vị trí đặt thiết bị máy lọc khí

goodhealthvn

Thành viên
Joined
23 Jul 2019
Messages
35
Likes
0
Points
6
Đây là một trong những bí quyết sử dụng và phát huy tối ưu sản phẩm cho người tiêu dùng. Đồng thời là câu trả lời cho những ai muốn biết máy lọc không khí dùng như thế nào là khoa học và giúp kéo dài tuổi thọ.Thường thì các thiết bị chính hãng mua mới về sẽ được nhà cung cấp đóng gói bao bì cẩn thận, nguyên đai nguyên kiện. Người mua tiến hành tháo dỡ màng bọc, túi ni lông bên ngoài và linh kiện máy bên trong rồi lắp chúng lại với nhau theo hướng dẫn. Nếu không biết có thể nhờ tới sự trợ giúp của bên bán hàng, cơ sở phân phối máy.
máy lọc không khí trong phòng ngủ
Tiếp theo, chọn vị trí để lắp đặt máy lọc khí sao cho thích hợp. Vì thiết bị có cơ chế vận hành lọc khí bao gồm vi khuẩn, bụi bẩn, chất độc hại nặng hơn không khí. Những chất đó bay trong không gian, dễ dàng rơi xuống và nhiệm vụ của máy lọc là hút lấy chúng, thanh lọc không gian. Do vậy, người dùng nên đặt máy ở những vị trí thông thoáng, sạch sẽ, không có nhiều vật cản trở giúp hệ thống máy hoạt động linh hoạt, êm ái.Đặc biệt, bạn không nên đặt máy ở những nơi có mặt sàn gồ ghề, ẩm ướt nhằm giảm tình trạng đổ máy, hỏng máy do nhiệt độ - độ ẩm gây ra. Ngoài ra, nơi cung cấp nguồn năng lượng điện cho máy hoạt động phải ổn định, đề phòng chập cháy.
máy lọc không khí aosmith
Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nên đặt máy ở vị trí cách tường 90cm và cách 1m với các thiết bị điện tử, vật dụng sinh hoạt khác. Kệ dùng kê máy có chiều cao từ 3 – 5cm tại những khu vực có lượng bụi nhiều, chân giường tủ, đồ vật bị ám mùi. Hoặc có thể kết hợp đặt gần điều hòa để luồng khí được lưu thông thuận lợi.
mays lọc không khí
 
Top