Mẹo dùng nước ngọt có gas để vệ sinh đồ dễ dàng

thunga35

Thành viên mới
Joined
24 Jun 2020
Messages
19
Likes
0
Points
1
Website
alaskahanoi.com
khách hàng đang giảm cân mà ai đó lỡ tặng người tiêu dùng lon nước ngọt có môi chất làm lạnh thì khoan hoang mang và chuyển nhượng lon nước ngọt cho ai đó. Bởi người dùng không biết được rằng dòng nước giải khát này đồng thời cũng là trợ thủ đắc lực trong việc tẩy rửa.
Làm sạch bồn cầu và bồn rửa mặt
Nhiều người đã công nhận được "ma thuật" của bất kì dòng nước có gas nào trong việc làm sạch những vết ố vàng lâu ngày ở các khu vực này.
Đổ nước ngọt có môi chất làm lạnh vào bề mặt bồn cầu và bồn rửa, để yên từ 1 tiếng, xả nước và chà sạch lại bằng bàn chải.
Làm sạch bề mặt nồi chảo
Bộ nồi/chảo sau 1 thời gian sử dụng đã bám đầy dầu mỡ, trông thật cũ rích và dính tay.
Hãy mở tủ lạnh lấy vài lon nước có gas và ngâm các bề mặt dính mỡ trong nước có môi chất làm lạnh khoảng 30 – 60 phút. Sau đó rửa sạch và chà bằng miếng cước và lau lại bằng vải khô.
Hãy thử dùng nước ngọt có môi chất làm lạnh để làm sạch vết dầu mỡ trên những chiếc nồi này nhé!
Vết bẩn và dầu mỡ bám trên áo quần của quý khách hàng
1 điều nữa mà alaska ha noi muốn chia sẻ là: thêm một lon soda hoặc lon nước có môi chất làm lạnh khác cùng với hóa chất tẩy quần áo thông dụng của khách hàng. Bộ đôi này giúp tăng hiệu quả đánh bay các vết dầu mỡ, son môi.
Làm mới bộ sưu tập tiền xu
những đồng tiền người dùng sưu tập đã phủ bụi, cũ mờ và dính dầu mỡ. Đừng quá lo!
Chỉ cần ngâm các đồng tiền xu vào nước ngọt có gas trong 1 giờ, sau đó rửa qua nước sạch và lau bằng vải khô thì những đồng tiền xu sẽ sáng bóng như thuở mới sắm vì muối carbonat có tác dụng hòa tan những chất oxi hóa.
loại bỏ các vết cháy khét
Nếu nồi hoặc chảo của người dùng bị cháy sém một chút do nấu ăn quá lửa thì đừng lo, hãy đổ nước ngọt có gas làm lạnh vào nồi/chảo, để qua đêm và chà sạch lại vào sáng hôm sau.
trong khoảng những chai nước ngọt có gas làm lạnh quen thuộc với vài bước quý khách có thể hô biến chúng trở thành trợ thủ đắc lực trong việc tẩy rửa. Hãy sắm vài lon nước có gas để trong tủ lạnh và sử dụng khi cần thiết bạn nhé!
 
Top