Nên lắp đặt camera quan sát cũ hay lắp camera mới giá rẻ

anhdon11

Administrator
Staff member
Joined
14 Nov 2018
Messages
13
Likes
0
Points
1
Tại sao cần Thi công Camera an ninh mới và đặc biệt là mới nhất, giá Camera chống trộm mới còn rẻ hơn cả lắp Camera cũ. Camera chống trộm công nghệ mới, tốt hơn, hình ảnh đẹp hơn Tại sao không
Có nên đặt Camera mới với giá bán thấp

Có nhiều người sử dụng tìm hỏi mua Camera an ninh cũ để Lắp đặt sử dụng vì nghĩ rằng tiết kiệm giá cả, giá Camera quan sát cũ rẻ hơn Tuy nhiên lại không biết rằng Ngày nay lắp Camera chống trộm mới còn rẻ hơn cả cũ.
Nghe thì có vẻ khó tin bởi hàng mới Vì sao lại có thể rẻ hơn Camera chống trộm cũ được trừ khi là loại Camera quan sát cũ được sửa lại và Camera quan sát mới bị lỗi… Tuy vậy không phải Như thế.
Vì sao Camera an ninh mới lại rẻ hơn Camera cũ?

Vâng chúng ta hãy cùng tìm hiểu theo ví dụ người dùng cần Lắp đặt 1 bộ 4 Camera với tổng chi phí hoặc ưu nhược điểm như sau:

Thi công Camera mới Thi công Camera quan sát cũ- Thời gian bảo hành 12-24 tháng miễn phí, lỗi 1 đổi 1
- Tổng chi phí Lắp đặt mới cho 4 Camera chống trộm là 4,5tr, giá cả trong quá trình sử dụng trong 2 năm là 0đ
- Hỗ trợ xem qua Điện thoại miễn phí trọn đời với phần mềm hãng
- Cam kết hỗ trợ trong ngày xử lý ngay sự cố
- Tuổi thọ bình quân Camera mới khoảng 5-7 năm
=> Tổng số tiền sử dụng Camera quan sát trong 2 năm là 4,5tr
- Thời gian bảo hành từ 1-3 tháng, lỗi mang về sửa chữa
- chi phí lắp 4 Camera quan sát cũ là 2,5tr, giá cả nhân công mỗi lần sửa chữa là 250k
- Những loại Camera quan sát cũ thường phải mua tên miền xem qua Điện thoại hàng năm khoảng 200k/năm
- Hình ảnh khá mờ, hồng ngoại ban đêm không rõ đều
- Khi cần hỗ trợ rất khó khăn
- Tuổi thọ trung bình của Camera an ninh cũ khoảng 1-2 năm, lỗi vặt khá nhiều
=> Tổng số tiền sử dụng Camera cũ trong 2 năm là 4,7tr

Tại sao Công Nghệ Xanh tư vấn Lắp đặt Camera an ninh mới
Vâng chắc chắn rằng quý khách lắp một bộ Camera an ninh mới 100% thì Thiết Bị Công Nghệ Xanh hiển nhiên thu về lợi nhuận cao hơn so với lắp cũ, Tuy vậy đây không hẳn là điều băn khoăn mà Thiết Bị Công Nghệ Xanh rất sợ phải BẢO HÀNH NHIỀU, mỗi lần bảo hành tính ra mất khoảng 20% lãi.
Lắp đặt Camera mới như Bây giờ Chúng tôi bảo hành theo quy định của hãng đưa ra là 24 tháng mà độ bền thực tế tới 99% là khoảng 3-5 năm thì Công Nghệ Xanh còn lo lắng gì mà không bán Camera an ninh mới với giá bán rẻ như Camera quan sát cũ.

Camera an ninh mới lắp cho nhà biệt thự

Về phía người dùng ban đầu có thể phải bỏ số tiền gấp 1,5 lần đến 2 lần so với Chọn lắp loại cũ nhưng họ sử dụng ổn định hơn, không phải gọi sửa chữa nhiều lần mà chưa chắc đã sửa ngay được, chi phí mỗi lần sửa chữa rồi thay thế tính ra cũng chẳng rẻ.
Vậy còn lý do nào mà chúng ta lại không Chọn lắp Camera chống trộm mới, Tuy vậy Bạn cần Chọn Các đơn vị đủ lớn, đủ uy tín mới có chất lượng hàng hóa đảm bảo hoặc dịch vụ tận tình.


Sau cùng vẫn là Chọn sáng suốt của người sử dụng, người dùng là người trả tiền hoặc cũng là người hưởng chất lượng cao, hãy cân nhắc thật kỹ hoặc có thể Tham khảo nhiều đơn vị tư vấn lắp Camera khác biệt nhé.
Camera mới là gì?
Camera mới là Camera quan sát chưa từng được sử dụng hoặc còn nguyên tem mác, không bị trầy hay móp méo hoặc đặc biệt phải còn nguyên đai nguyên kiện phu kiện và vỏ hộp thiết kế theo nhà sản xuất.​
Quý khách hàng cần tư vấn Thi công Camera chống trộm vui lòng gọi ngay với Thiết Bị Công Nghệ Xanh để được tư vấn miễn phí
 
Top