Ống ruột gà thép bọc lưới inox chống cháy nổ dùng đi dây Camera

huuviet

Thành viên mới
Joined
19 Dec 2019
Messages
11
Likes
0
Points
1
Sản phẩm ống ruột gà thép bọc lưới inox 304 chống cháy nổ là sản phẩm mới của Nam Quốc Thịnh mang thương hiệu Việt Nam, có thể dùng để thay thế các loại ống nhập khẩu. Sản phẩm được ra đời nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng trong thi công giải pháp chống cháy nổ cho các hệ thống điện.

Với tính năng bảo vệ ở cấp độ cao IP67, ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox chống cháy nổ có khả năng bảo vệ tốt cho hệ thống dây điện khỏi bụi, nước và dầu trong môi trường ngoài trời và môi trường khắc nghiệt cùng với khả năng chịu được nhiệt độ từ -25 độ C đến +150 độ C.


ống ruột gà thép bọc lưới inox 304 (1).JPG

Bên canh đó, sản phẩm ống ruột gà thép bọc lưới inox của Nam Quốc Thịnh được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731 - UL 1203/UL 2225 nên luôn được đảm bảo chất lượng và an tâm khi sử dụng cho mọi công trình chất lượng cao.

Cấu tạo của ống ruột gà thép bọc lưới inox giúp sản phẩm có khả năng chống cháy nổ hiệu quả

  • Thép mạ kẽm nhúng nóng cho ống ruột gà bên trong (Pre-galvanized steel)
  • Nhựa PVC bảo vệ ở lớp giữa (PVC)
  • Thép không gỉ inox 304 bọc bên ngoài (Stainless steel SUS 304)
đầu nối ống mềm kín nước (3).jpg

Ống được sản xuất với quy cách chiều dài từ 20m - 50m/cuộn và có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng mua ống ruột gà số lượng ít với độ dài theo nhu cầu.

Ngày nay, các tòa nhà cao tầng được thiết kế và sử dụng khoảng 50–60 năm, trong đó, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa cũng có độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí thay thế. Sản phẩm được làm từ vật liệu thép không gỉ có tráng mạ kẽm nhúng nóng trên bề mặt, giúp chống ăn mòn cao hơn, làm tăng tuổi thọ sử dụng của ống và thời gian bảo vệ của đường dây dẫn điện sẽ lâu hơn.

Sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox chống cháy nổ của Nam Quốc Thịnh dần trở thành sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong hệ thống cơ điện M&E và PCCC.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com – ongluondaydiennqt.com

Email: [email protected] - [email protected]

 
Top