Phần mềm quản lý Spa giúp bạn tiết kiệm 90% thời gian quản lý spa

hongphuc0412

Thành viên mới
Joined
5 Jul 2019
Messages
16
Likes
0
Points
1
Location
Hà Nội
Website
www.lazada.vn
Thị trường kinh tế ngày càng khó khăn, đòi hỏi các chủ kinh doanh phải luôn có những hướng đi mới về cách quản lý kinh doanh để nhận lại được sự thu hút của nhiều khách hàng tìm đến. Để phát triển hiệu quả cho thương hiệu spa của bạn không thể thiếu sự đóng góp của phần mềm quản lý spa, đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn và sử dụng phần mềm này?
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý spa. Và để chọn cho mình một phần mềm quản lý tốt và giá hợp lý. Có thể bạn quan tâm >>> Phần mềm quản lý spa nào tốt nhất hiện nay?

Phầm mềm quản lý spa là gì?

Phần mềm quản lý spa bằng vân tay giúp bạn quản lý các chức năng như quản lý danh sách khách hàng thật chính xác và tiện lợi. Các chức năng chính là lưu thông tin khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý thu chi,…

hình 46.jpg

Thông thường khi không sử dụng phần mềm quản lý này thì các nhân viên lễ tân làm nhiệm vụ ghi oder, sau đó gửi một liên cho thu ngân và nhân viên phục vụ, quá trình trải nghiệm các dịch vụ của khách hàng tại spa của bạn làm mất thời gian đồng thời để khách hàng thấy sự không chuyên nghiệp trong các thao tác làm việc của spa bạn.

Khi khách hàng thanh toán thì có thể thanh toán trên tờ giấy oder hoặc viết một liên hóa đơn khác hoặc tính bằng miệng. Cuối tháng phải cộng bằng tay từ các oder lại với nhau, hóa đơn thanh toán để ra tồn doanh thu một ngày, và cuối tuần, tháng, năm. Công việc làm mất rất nhiều thời gian, khả năng nhầm lẫn sai xót không mong muốn cao. Đó là chưa kể việc bán và nhập các loại mỹ phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

hình 47.jpg

Nhược điểm :
 • Quản lý không chặt chẽ, thiếu tính chuyên nghiệp.
 • Gây thất thoát tiền của.
 • Muốn biết doanh thu cuối ngày, tuần, tháng, năm phải tính bang tay gây mất thời gian,…
 • Tốn thời gian, công sức, tài chính thiếu hụt, thiếu sự chuyên nghiệp, không được lòng từ khách hàng.
Sử dụng phần mềm quả lý spa là giải pháp tiện lợi nhất để bạn có thể quản lý nhân viện, khách hàng và tài chính của spa,…
Ưu điểm :
 • Quản lý chặt chẽ việc bán hàng, thu chi tiền bạc, kho hàng và nhân viên.
 • Hạn chế thất thoát tiền bạc.
 • Quản lý lịch hẹn với khách hàng, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi,…
 • Tích hợp trên nhiều thiết bị : IOS, laptop, android,…dù ngồi ở đâu thì bạn cũng có quản lý spa của mình tốt nhất bằng một phần mềm.
 • Tiết kiệm công sức, thời gian, tiền bạc.
 • Cách sử dụng phần mềm đơn giản và hiệu quả.
 • Khắc phục được tất cả các nhược điểm kinh doanh truyền thống.
Phần mềm quản lý spa đơn giản dễ sử dụng, ngay cả người chưa biết sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng phần mềm được . Quản lý rất chặt chẽ và hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh 1 cách hiệu quả nhất.
 
Top