Quản lý hội viên dễ dàng với phần mềm quản lý phòng Gym

hongphuc0412

Thành viên mới
Joined
5 Jul 2019
Messages
16
Likes
0
Points
1
Location
Hà Nội
Website
www.lazada.vn
Với dịch phòng mở phòng gym đang ngày càng phát triển, các đối thủ của bạn đã cập nhật tình hình phát triển đó và sử dụng phần mềm quen lý phòng Gym. Việc quản lý thông tin thẻ hộ biên đến tập là điều rất quan trọng. Nó liên quan đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cuat phòng Gym bạn. Nếu bạn chỉ chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị mà không đâu tư thêm phần mềm công nghệ để quản lý thì quả thực là một thiếu sót.

Với phần mềm quản lý phòng Gym của TimeGYM bạn sẽ có vô vàn nhưng tính năng giúp bạn quản lý và trong đó chưa năng quản lý hội viên là cực kỳ quan trọng. Ngoài ra bạn có thể quản lý được nhân viên đi làm bằng cách check vân tay trên phần mềm, hay có thể quản lý hàng hóa nếu các bạn có thêm các dịch vụ bán các sản phẩm liên quan đến gym, đồ uống,...Đặc biệt phần mềm còn nâng cấp lên là có thể sử dụng được ngay trên ứng dụng di động. Bạn có thể dễ dàng quản lý các chuỗi phong gym của mình trên chiếc điện thoại thông minh.

Phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay TimeGYM là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn thực hiện chức năng quản lý hội viên cực kì sát sao.Phần mềm sẽ giúp bạn lưu lại toàn bộ lịch sử, thông tin của khách hàng như:
+ Thêm mới tài khoản nhanh chóng
+ Lưu thông tin cá nhân
+ Mã quản lý
+ Thông tin quản lý gói dịch vụ
+ Ngày bắt đầu - Ngày kết thúc tập luyện
+ Số ngày đã tập - Số ngày còn lại
+ Số tiền khách nợ

Mong rằng ứng dụng có tác dụng đối với các bạn. Hãy chọn cho mình phần mềm tiện ích này để sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!
 
Top