THƯƠNG HIỆU MÀN HÌNH GHÉP QUẢNG CÁO ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

thuhoais2

Thành viên mới
Joined
20 May 2019
Messages
5
Likes
0
Points
1
Thương hiệu màn hình ghép không nhiều nhưng để lựa chọn một trong số đó cũng ần tìm hiểu kỹ càng. Ngoài giá cả chênh lệch nhau như nào, mỗi hãng sẽ có những điểm nhân trong sản phẩm mà phù hợp với tiêu chí lựa chọn của các doanh nghiệp khác nhau.
Màn hình ghép Barco
Nhắc đến công nghệ cao nhất của màn hình ghép chắc chắn là thương hiệu Barco của Bỉ. Sử dụng nguồn phát laser để hiển thị màn chiếu là công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
Sản phẩm của Barco có tuổi thọ ít nhất 100.000 giờ trong chế độ eco-mode, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo lắng nhiều về vấn đề thời gian bảo trì.
thuong-hieu-Man-hinh-ghep-Barco.jpg
Màn hình ghép Christie
Hệ thống Video Wall của Christie sử dụng máy chiếu hắt phía sau nguồn sáng LED hiện đại nhất, cho phép hệ thống chạy liên tục 24/7 mà không phải xử lý các sự cố kỹ thuật liên quan đến nguồn sáng. Hệ thống có thể nâng cấp không giới hạn về kích thước cũng như số lượng nguồn hiển thị về sau nếu cần mở rộng.
Đây là thương hiệu màn hình ghép hàng đầu tại Mỹ, có độ nét cực cao, thường được ứng dụng trong các giải pháp cho phòng giám sát, trung tâm điều khiển…
thuong-hieu-Man-hinh-ghep-Christie.jpg
Màn hình ghép Samsung
Là một thương hiệu lớn nên khi nhắc tới tên các doanh nghiệp đã một phần an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm.
Có thể nói sam sung chiếm thị phần lớn nhất về màn hình người tiêu dùng. Họ cũng phát triển mạnh về màn hình ghép dặc biệt là loại màn hình ghép nghệ thuật không làm giới hạn sự sáng tạo trong nội dung truyền thông.
thuong-hieu-Man-hinh-ghep-Samsung.jpg
Màn hình ghép LG
LG một thương hiệu đã gắn liền với dòng sản phẩm màn hình từ tivi, máy tính, điện thoại và Màn hình ghép LG cũng là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín được khách hàng lựa chọn. Khi nhắc đến màn hình ghép LG, khách hàng không khỏi suýt xoa về độ sắc nét của màn hình HD, và âm thanh sống động truyền tải thông điệp tới người dùng.
Màn hình ghép LG là một giải pháp lý tưởng cho ứng dụng trong nhà yêu cầu độ sáng cao và chất lượng video, hình ảnh tuyệt vời từ màn hình.
Đặc biệt LG là thương hiệu sở hữu màn hình ghép kích thước lớn nhất thế giới với khả năng ghép lên đến 276 tấm:
thuong-hieu-Man-hinh-ghep-LG.jpg
Màn hình ghép Arirang
Arirang là một thương hiệu quen thuộc về các sản phẩm điện tử chất lượng cao với nhiều chủng loại đa dạng như đầu karaoke, đầu đĩa DVD, loa, microphone, tivi LCD…Mới đây hãng đã cho ra đời thêm dòng sản phẩm màn hình ghép 55inch với mức giá phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dù là một thương hiệu còn khá mới nhưng chất lượng màn hình ghép Arirang được giới chuyên môn đánh giá không hề kém cạnh những thương hiệu tiên phong trước đó.
thuong-hieu-Man-hinh-ghep-Arirang.jpg
Đây là thương hiệu màn hình ghép sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, bảo hành theo tiêu chuẩn 2 năm nên khách hàng hàng có thể yên tâm khi gặp các vấn đề kĩ thuật sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Màn hình ghép Arirang đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin dùng. Đây sẽ là một giải pháp giá rẻ đáng để bạn tham khảo.
 
Last edited:
Top