Top 5+ ý tưởng kinh doanh ngành thời trang và làm đẹp

ngochoaair

Thành viên mới
Joined
18 Mar 2020
Messages
10
Likes
0
Points
1
Thời trang và làm đẹp là lĩnh vực được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nắm bắt được xu thế đó bạn hoàn toàn có thể tự khởi nghiệp với lĩnh vực này. Để khởi nghiệp với lĩnh vực thời trang và làm đẹp, các bạn cần phải có những ý tưởng kinh doanh táo bạo đủ sức thu hút chị em phụ nữ đến với mình. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn những ý tưởng kinh doanh như vậy.

Gợi ý 5+ ý tưởng kinh doanh từ thời trang và làm đẹp

1. Ý tưởng mở shop kinh doanh online

Theo số liệu thống kê từ SimilarWeb, trung bình hàng ngày mỗi người dành ra khoảng thời gian từ 1 – 3 tiếng để sử dụng mạng xã hội. Đặc biệt đa số họ rất quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp và thời trang.

Câu hỏi đặt ra là tại sao bạn không kinh doanh lĩnh vực này. Chỉ cần số vốn khoảng 10 triệu, các bạn hoàn toàn đã có thể trở thành ông chủ, bà chủ và nếu có thể hiện thực hoá được ý tưởng kinh doanh này trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, cơ hội phát triển, nâng cao thu nhập là hoàn toàn rộng mở.

2. Nhập quần áo “xưởng” và bỏ sỉ

Một ý tưởng hấp dẫn mà bạn cũng nên tham khảo đó là lấy hàng từ các khu vực chợ đầu mối, xưởng may rồi đổ sỉ cho các nhà buôn để ăn chênh lệch giá. Mỗi đơn hàng chỉ cần lãi khoảng 10 nghìn đồng là một ngày khoản thu nhập từ việc bỏ sỉ cũng được kha khá.

3. Mua đồ giá rẻ tại website nước ngoài và bán lại

Thị trường thương mại điện tử giờ đây đã phủ sóng trên tất cả mọi nơi. Có rất nhiều kênh thương mại điện tử giúp bạn kinh doanh online thu lại bội tiền. Tuy nhiên ý tưởng kinh doanh mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn là hãy tìm kiếm các shop online của nước ngoài có giá bán phù hợp, sau đó nhập về Việt Nam và bán lại với giá chênh lệch. Đây là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ nhưng hiệu quả thì k phải bàn cãi.

4. Kinh doanh quần áo dành cho sinh viên

Nếu bạn không có nhiều vốn kinh doanh thì phân khúc sinh viên chính là sự lựa chọn kinh doanh khởi nghiệp hàng đầu của bạn.

Quần áo sinh viên luôn dựa theo 2 tiêu chí: rẻ và đẹp, còn lại phụ thuộc vào mặt hàng bạn muốn kinh doanh.

Các sản phẩm quần áo sinh viên thường rất đa dạng mẫu mã, chi phí rẻ và đặc biệt là rất dễ kinh doanh. Tuy nhiên lợi nhuận từ mặt hàng này thường không cao, nhưng nếu bạn mới bắt đầu khởi nghiệp thì đây là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

5. Mở cửa hàng bán đồ cũ

Đồ cũ, đồ đã qua sử dụng đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người hiện nay trên thị trường. Đa phần những loại quần áo này đều rất rẻ và đa dạng mẫu mã. Nhiều bạn trẻ hiện nay thường lựa chọn các loại quần áo này để chụp ảnh hay mặc đi du lịch,…

Với số vốn khiêm tốn khoảng 10 triệu đồng, đây chính là ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn trẻ đang ấp ủ kinh doanh khởi nghiệp.

Lời kết

Trên đây là một số ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp từ mặt hàng thời trang, làm đẹp dành cho mọi người. Hi vọng với một số chia sẻ trên của chúng tôi, các bạn sẽ lựa chọn được ý tưởng kinh doanh phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo tại: https://marketingai.admicro.vn/y-tuong-kinh-doanh/
 
Top